Vinfast Fadil 2019

Mã sản phẩm: 

336.000.000₫

Nhỏ nhưng mạnh mẽ - một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phát triển trên nền tảng của Opel...

Nhỏ nhưng mạnh mẽ - một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

      Phát triển trên nền tảng của Opel Karl Rocks ( phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) và sở hữu hộp số vô cấp CVT thường gặp ở những dòng xe thuộc phân khúc B, cùng những tính năng vượt trội khác, tân binh VinFast Fadil thực sự vượt trội so với những dòng xe thuộc phân khúc

vinfast fadil

 VinFast Fadil là mẫu xe đi trong nội đô phù hợp với điều kiện đường phố Việt Nam

Động cơ xe vifast fadil

Sử dụng động cơ I4 1.4L vượt trội hơn hẳn so với những động cơ với dung tích 1.0L hoặc 1.2L của các dòng xe phân khúc hạng A, mẫu VinFast Fadil trở thành một đối thủ “đáng gờm” với những dòng xe thuộc phân khúc B.

Ngoại thất xe vinfast fadil

Mang dáng vẻ của CUV (xe việt dã thể thao đa dụng) khoẻ khoắn, mạnh mẽ, VinFast Fadil đã tạo ra một phân khúc CUV mini mới tại Việt Nam

Nội thất xe vinfast fadil

Nội thất của VinFast Fadil khá hiện đại, với vô-lăng tích hợp các chức năng điều khiển, kết nối USB/Bluetooth với tuỳ chọn nâng cấp: điều hoà tự động, màn hình giải trí cảm ứng.

Thông số an toàn của xe vinfast fadil

VinFast Fadil có thể coi là chiếc xe an toàn hàng đầu trong các phân khúc xe nhỏ tại Việt Nam với các trang thiết bị an toàn tiêu chuẩn và các tuỳ chọn nâng cấp.

Giá bán xe vinfast fadil

Trong giai đoạn đầu, với chính sách định giá “3 không” - không chi phí đầu tư, không chi phí tài chính, không lãi” cộng thêm chương trình ưu đãi đặc biệt, VinFast Fadil chỉ có giá 336 triệu. Đây được xem là mức giá phù hợp đối với người tiêu dùng có mức thu nhập trung bình nhưng mong muốn sở hữu một chiếc xe hiện đại sở hữu nhiều tính năng vượt trội.

(Giá trên chưa bao gồm 10% VAT và các nâng cấp tuỳ chọn).

 

Xem Thêm......

 

Sản phẩm liên quan